เลือกภาษา      

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าอิตาเลี่ยนไทย ด้วยนะคะ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ของทาง  บ. HUGE Corporation  มาทดสอบคอนกรีตพิเศษ ทางเรายินดี และ ดีใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานด้วยค่ะ และที่สำคัญ ช่างของทางอิตาเลี่ยนไทย และ ทีมงานของเรา เข้ากันได้ดี และช่วยกันคนละไม้คนละมือกันอย่างเต็มที่เลยค่ะ

************************

น้ำยาล้างคราบปูน 1ในผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ ของ บ. HUGE Corporation
นี้คือเหตุผลว่า ทำไมลูกค้าท่านอื่น ยังใช้ผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ของเรามาอย่างต่อเนื่อง และลูกค้าที่ได้ทดสอบน้ำยาล้างคราบปูนของเรา ถึงต้องการใช้ เพราะผลลัพธ์ มันคุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกค่ะ
ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้า ที่ให้เราได้ร่วมทดสอบในครั้งนี้ด้วยค่ะ

************************

น้ำยาหน่วงคอนกรีต 1ในผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์

ของเราใช้ดี และ ดังไปไกลถึง ประเทศเพื่อนบ้านเลยจ้า ท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องหน้างาน มาปรึกษากับเราก่อนได้นะคะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจากเพื่อนบ้าน ประเทศกัมพูชา ด้วยนะคะ ที่ได้ไว้วางใจให้  บ. HUGE Corporation  ได้เข้าไปติดตั้งน้ำยาหน่วงคอนกรีต (อั้นแหนะ โกอินเตอร์ อีกแล้วนะนี้ >..< )

************************


ไม่ว่าถนนจะชำรุด ทรุดโทรม มากน้อยแค่ไหน เราก็สามารถที่จะซ่อมแซมให้กลับมาสมบูรณ์พร้อมใช้งานได้ คุณมาปรึกษากับเราได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าทางตลาดสี่มุมเมือง มาก ๆ นะคะ ที่ไว้วางใจให้  บ. HUGE Corporation ได้เข้าไปซ่อมแซมผิวถนนให้กับทางตลาด ที่สำคัญทางเราใช้วิธี ทำผิวถนนใหม่ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาสกัด สวยและรวดเร็วพร้อมใช้งานไปเลยจ้า

************************

น้ำยาทาแบบ 1ในผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ของ บ. HUGE Corporation

เหมาะสำหรับทาแบบคอนกรีต งานทำแผ่นพื้นคอนกรีต งานหล่อเสาเข็ม ท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับหน้างาน มาปรึกษากับเราได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจาก SCG มาก ๆ นะคะ ที่ไว้วางใจ ใช้น้ำยาทาแบบของ  บ. HUGE Corporation  ทางเรายินดี และ ดีใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมงานในครั้งนี้ด้วยค่ะ

************************

งานซ่อมผิวคอนกรีตก็มาจ้า ( บ. HUGE Corporation )
ไม่ว่าผิวคอนกรีตเดิมจะ ขรุขระ เป็นหลุมเป็นบ่อ มากน้อยแค่ไหน ถ้าคุณอยากให้ผิวคอนกรีตเรียนเนียนมากขึ้นกว่าเก่า มาปรึกษากับเรากันก่อนได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

************************

ผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ ของ บ. HUGE Corporation

ไปส่งให้ลูกค้าในแต่ละรอบ ไม่ใช่เล่นๆนะจ๊ะ มีไปส่งถึงแดนไกล ประเทศเพื่อนบ้านด้วยนะ ทาง บ. HUGE Corporation ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าทุก ๆท่าน ที่ไว้วางใจให้เราได้ดูแลคุณ และ ใช้ผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ ของเราตลอดเรื่อยมา...
ท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับหน้างาน มาปรึกษากันเราก่อนได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

************************

น้ำยาหน่วง และ เร่งคอนกรีต 1ในผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ของ บ. HUGE Corporation  ดังไปไกลถึงประเทศเพื่อนบ้านเช่นกันจ้า ท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับหน้างาน มาปรึกษากับเราได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจากเพื่อนบ้านด้วยนะคะ ประเทศกัมพูชา ที่ไว้วางใจ สั่งน้ำยาหน่วง และ เร่งคอนกรีตของ บ. HUGE Corporation ไปใช้อย่างต่อเนื่อง

************************

งานติดตั้งอุปกรณ์ ก็มีมาเรื่อย ๆนะจ๊ะ

ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจากทาง จ.บุรีรัมย์ด้วยนะคะ ที่ไว้วางใจให้ บ. HUGE Corporation เข้าไปติดตั้งอุปกรณ์ให้... ท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับหน้างาน มาปรึกษากับเราได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

************************

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
Line id : 0958982597
โทร : 0958982597 ( เล็ก )
: 0632470055 ( วี )
: 0813509126 ( เต้ย )