เลือกภาษา      


พื้น Pu concrete หนา 4 มม.

พื้นที่ตรงนี้ เป็นพื้นห้องแลปของเราเองจ้า เป็นพื้นที่แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก ไม่มีรอยต่อให้ฝุ่นเกาะแน่นอน ทำความสะอาดก็ง๊ายง่าย พื้นผิวก็เรียบเนียนสวย อยากได้สีไหน ก็เลือกสีได้ด้วยนะจ๊ะ อยากได้พื้นแบบไหน หรือใช้งานกับอะไร มาปรึกษากับเราก่อนได้จ้า เราพร้อมดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

************************

พื้น Pu concrete หนา 2 มม. ( บ. HUGE Corporation )

พื้นบ้านก็มาจ้า ใครว่าพื้นแบบนี้ ต้องทำเฉพาะพื้นในโรงงานเท่านั้น พื้นสวยๆแบบนี้ ที่บ้านก็ทำได้นะจ๊ะ เห็นเงาๆ แต่ไม่ลื่นแน่นอน และที่สำคัญ พื้นแบบนี้ไม่มีรอยต่อ ไม่เพาะเชื้อโรค ทำความสะอาดก็ง๊ายง่าย เพียงแค่คุณบอกเรา ว่าอยากได้พื้นแบบไหน เราพร้อมดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจากทาง จ.พิจิตรด้วยนะคะ ที่ไว้วางใจใช้บริการด้านงานพื้นของทาง บ. HUGE Corporation 

************************

พื้น Epoxy self leveling หนา 2 มม. ( บ. HUGE Corporation )

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจากทางพระราม2 มาก ๆค่ะ ที่ไว้วางใจให้ทาง บ. HUGE Corporation ได้เนรมิตพื้นใหม่ ทางลูกค้าอยากได้พื้นแบบไหน เราก็สามารถเนรมิตให้ได้ตามใจลูกค้า ในราคาอันแสน ถู๊กกก ถูก เลยจ้า

************************

พื้น Epoxy self leveling หนา 3 มม. ( บ. HUGE Corporation )

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจากเพื่อนบ้าน ประเทศกัมพูชา ที่ไว้วางใจเลือกให้ทาง บ. HUGE Corporation เข้าไปเนรมิตพื้นหน้าบ้านให้สวย งดงาม ได้ดั่งใจลูกค้าค่ะ ( อั้นแหนะ โกอินเตอร์เลยนะเรา >..< )


************************


งานทำบ่อพักน้ำมันเตา ( บ. HUGE Corporation )

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรมจากทางแจ้งวัฒนะ มาก ๆเลยค่ะ ที่ไว้วางใจเลือกให้ บ. HUGE Corporation เข้าไปเนรมิตพื้นให้ตรงบ่อพักน้ำมันเตาของลูกค้าค่ะ


************************


พื้น Epoxy Coating

พื้นมีสีให้เลือกเยอะแยะ ตามความต้องการเลยจ้า ทำความสะอาดก็ง๊ายง่าย ไม่ก่อให้เกิดรอยฝุ่นด้วย แถมยังช่วยป้องกัดและกำจัดการเกิดเชื้อราด้วย มาปรึกษากับเราก่อนได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรมจากทางแจ้งวัฒนะ อีกครั้งค่ะ ที่ไว้วางใจ ให้งานต่อเนื่องกับทาง บ. HUGE Corporation ดูแลเรื่องพื้นอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

************************

พื้น Epoxy self  leveling หนา 4 มม. ( บ. HUGE Corporation )

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าด้วยค่ะ ที่ไว้วางใจให้ บ. HUGE Corporation เนรมิต office ให้จ้า พื้นสีสวยๆ ทำเป็นพื้นภายในอาคาร หรือ พื้นบ้านก็ได้ เห็นพื้นเงาๆแบบนี้ แต่ไม่ลื่นแน่นอน และที่สำคัญ ทำความสะอาดก็ง่าย ไม่มีรอยต่อ ป้องกันและกำจัดการเกิดเชื้อราด้วยนะ มาปรึกษากับเราก่อนได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

************************

พื้น Polyurethane Self Leveling (PU-LF) ( บ. HUGE Corporation )

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าด้วยค่ะ ที่ไว้วางใจและให้งานต่อเนื่อง กับทาง บ. HUGE Corporation เนรมิต office ชั้นบนให้จ้า พื้นชนิดนี้ ใช้สำหรับกันซึม มีความยืดหยุ่นและทนความร้อนสูง มีความนิ่ม รองรับการกระแทกได้ เหมาะแก่การทำพื้นสนามกีฬา และ ดาดฟ้า

************************

พื้น PU Concrete LF หนา 4 มม. ( บ. HUGE Corporation )

เพิ่มความสวยงามให้กับ  บ. HUGE Corporation ของเราเองจ้า พื้นชนิดนี้เป็นโพลียูรีเทนคอนกรีตชนิดผิวเรียบ เหมาะสำหรับพื้นที่ ที่ต้องการความสะอาด มีความทนทานต่อสารเคมีได้ดี และไม่หลุดล่อน สามารถใช้รองรับการใช้งานหนัก การคัดกร่อนเนื่องจากสารเคมี และการขัดถูเสียดสีจากการสัญจรได้ และที่สำคัญ ทำความสะอาดง่าย เพียงแค่ฉีดน้ำล้างทำความสะอาดเท่านั้นเอง แต่ถ้าอยากล้างแบบฆ่าเชื้อด้วย ก็สามารถเปลี่ยนจากน้ำธรรมดา เป็นน้ำร้อนได้ สามารถใช้ได้เหมือนกันค่ะ

************************
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
Line id : 0958982597
              โทร : 0958982597 ( เล็ก )
                : 0632470055 ( วี )
                   : 0813509126 ( เต้ย )